Trang chủ » Tin tức 24h
27/08/2023 11:58

Vợ không may đuối nước, chồng được bồi thường gần 100 tỷ, khám nghiệm tử thi mới lật tẩy âm mưu thâm độc của kẻ đầu gối tay ấp

Mất mạng dưới bể bơi khi đi du lịch nước ngoài

Lúc 4 giờ chiều ngày 30/10/2018, bố mẹ Tiểu Khiết bất ngờ nhận được tin dữ từ nhà xui gia, con gái Tiểu Khiết của họ vừa đi du lịch nước ngoài cách đây không lâu đã chết đuối trong bể bơi khách sạn ở Thái Lan.

Bố của Tiểu Khiết khi biết tin như chết lặng, còn mẹ của cô ngã quỵ xuống đất mà khóc nức nở.

Sáng sớm 31/10, con rể Trương Dật Phàm cùng con gái một tuổi rưỡi trở về Thiên Tân, Trung Quốc. Sau khi xuống máy bay, Trương Dật Phàm đi thẳng đến nhà vợ và quỳ gối trước mặt bố mẹ vợ.

Nhìn con rể liên tục xin lỗi, bố mẹ Tiểu Khiết chỉ biết ngậm ngùi chua chát. Trước kia, khi Tiểu Khiết dẫn Trương Dật Phàm về nhà ra mắt, họ không mấy hài lòng vì anh chỉ là cậu thanh niên nghèo. Thế nhưng vì con gái quá yêu, cũng thấy được tấm lòng chân thành mà Trương Dật Phàm dành cho Tiểu Khiết nên họ đành chấp nhận cho hai người nên duyên vợ chồng.

Vợ không may đuối nước, chồng được bồi thường gần 100 tỷ, khám nghiệm tử thi mới lật tẩy âm mưu thâm độc của kẻ đầu gối tay ấp - Ảnh 1.

Tiểu Khiết

Năm 2017, sau khi cháu gái chào đời, bố mẹ Tiểu Khiết đã dành hết sự quan tâm cho đứa trẻ, thậm chí còn có nhiều thiện cảm hơn với con rể Trương Dật Phàm. Khi cháu gái được một tuổi rưỡi, Trương Dật Phàm thấy vợ chỉ biết làm việc tất bật nên đề nghị gia đình nhỏ đi một chuyến du lịch cho mở mang tầm mắt. Tiểu Khiết cũng háo hức với ý tưởng này.

Ngày 27/10/2018, Tiểu Khiết vui vẻ cùng chồng và con gái bay sang Thái Lan. Sau khi hạ cánh và ở khách sạn, Tiểu Khiết đã nhiều lần liên lạc với bố mẹ. Trong mắt hai vợ chồng già, Tiểu Khiết rất độc lập và hiểu chuyện, tại sao một người đã biết học bơi từ nhỏ lại bị chết đuối?

Vợ không may đuối nước, chồng được bồi thường gần 100 tỷ, khám nghiệm tử thi mới lật tẩy âm mưu thâm độc của kẻ đầu gối tay ấp - Ảnh 2.

Trương Dật Phàm cho biết, vào đêm xảy ra sự việc, Tiểu Khiết đã đi bơi ở bể bơi khách sạn để thư giãn, con nhỏ đang ngủ trong phòng. Trương Dật Phàm nói với vợ rằng mình ở lại phòng chăm con. Vì ban ngày đi chơi rất mệt nên anh ngủ thiếp đi lúc nào không hay, khi tỉnh dậy thì thấy vợ chưa về phòng, bên ngoài trời lại mưa rất to. Anh vội đi ra ngoài thì phát hiện vợ đang nổi trên mặt nước một cách bất thường, xuống tới nơi thì vợ đã chết, không thể cứu chữa.

Sau khi bố mẹ của Tiểu Khiết biết chuyện, họ đã tìm hiểu tình hình từ phía khách sạn, mới phát hiện nhiều chi tiết không khớp với lời con rể kể lại. Lúc này, Trương Dật Phàm bắt đầu ấp a ấp úng, do dự không đi thẳng vào vấn đề.

Vạch trần âm mưu của kẻ đầu gối tay ấp

Bố của Tiểu Khiết cảm thấy có gì đó hơi kỳ lạ, bể bơi không nguy hiểm bằng biển, làm sao một người đã biết bơi từ nhỏ, thậm chí còn thường xuyên đi bơi vào ban đêm, lại có thể sơ ý mất mạng chỉ vì một tai nạn không đáng kể?

Ông đưa ra suy nghĩ về cái chết của con gái ông do yếu tố bên ngoài gây ra, đồng thời hỏi Trương Dật Phàm rằng vợ anh có vết sẹo bất thường nào trên cơ thể hay không. Nghe câu hỏi này, Trương Dật Phàm đã khựng lại vài giây, sau đó mới lắc đầu.

Vợ không may đuối nước, chồng được bồi thường gần 100 tỷ, khám nghiệm tử thi mới lật tẩy âm mưu thâm độc của kẻ đầu gối tay ấp - Ảnh 3.

Bố mẹ của Tiểu Khiết

Khoảng 11 giờ tối ngày 31/10/2018, bố mẹ của Tiểu Khiết cùng họ hàng đến Thái Lan. Chú Tiểu Khiết, người đã sang Thái Lan để lo tang lễ, âm thầm kéo anh trai mình (tức bố của Tiểu Khiết) sang một bên và nói: “Em tìm thấy một bằng chứng, có lẽ Trương Dật Phàm đã giết Tiểu Khiết, chốc nữa khi nghe được động tĩnh gì, hai người nhất định phải kiềm chế nóng nảy”.

Cả nhóm nhận phòng khách sạn vào tối hôm đó và định nhìn mặt Tiểu Khiết đã khuất vào ngày hôm sau. Giữa đêm, một bóng người vụt qua hành lang của khách sạn và gõ cửa phòng bố mẹ Tiểu Khiết. Cửa vừa mở, Trương Dật Phàm lao vào phòng và khóa cửa lại.

Không lâu sau, trong phòng vang lên tiếng hét rất lớn: “Đồ không có lương tâm!”.

Vợ không may đuối nước, chồng được bồi thường gần 100 tỷ, khám nghiệm tử thi mới lật tẩy âm mưu thâm độc của kẻ đầu gối tay ấp - Ảnh 4.

Trương Dật Phàm

Trong phòng, Trương Dật Phàm quỳ trên sàn, không thừa nhận mình đã giết vợ, chỉ nói rằng trước đó đã cãi nhau với Tiểu Khiết, vết sẹo trên tay Tiểu Khiết là do lúc đó gây ra. Với thái độ rõ ràng của con rể, bố mẹ của Tiểu Khiết gần như đã xác định rằng người trước mặt là kẻ sát hại con gái họ, nhưng họ không có đủ bằng chứng.

Ngày hôm sau, bố mẹ của Tiểu Khiết cuối cùng cũng nhìn thấy mặt con gái. Trước mắt họ là thi thể đang nằm trên giường lạnh lẽo, được che bằng một tấm vải trắng, đôi mắt nhắm chặt, có những vết bầm tím lớn trên xương sườn và cánh tay. Tất cả móng tay đều bị cắt ngắn sát rạt. Bố mẹ của Tiểu Khiết có thể tưởng tượng ra con gái họ đã phải vùng vẫy đau đớn như thế nào trước khi qua đời.

Chiều 1/11, sau khi phân loại đồ đạc của con gái, bố mẹ Tiểu Khiết đã trình báo vụ việc lên đồn cảnh sát địa phương và trình bày những suy đoán của mình. Trương Dật Phàm đã trực tiếp thừa nhận việc giết vợ sau nhiều lần thẩm vấn, đồng thời để lộ vết sẹo trên cánh tay.

Trương Dật Phàm khai rằng mối quan hệ giữa anh và vợ đã rạn nứt từ lâu. Trong lúc cãi vã, anh ta đã đánh vợ nhiều lần và đẩy xuống bể bơi khiến cô bị đuối nước.

Vợ không may đuối nước, chồng được bồi thường gần 100 tỷ, khám nghiệm tử thi mới lật tẩy âm mưu thâm độc của kẻ đầu gối tay ấp - Ảnh 5.

Sau khi điều tra mới biết, Trương Dật Phàm đã mua 14 hợp đồng bảo hiểm tai nạn với hạn mức lớn từ 11 công ty bảo hiểm khác nhau trong những tháng trước khi Tiểu Khiết qua đời. Tất cả hợp đồng đều trong thời hạn bảo hiểm, với tổng số tiền hơn 270.000 NDT (gần 890 triệu đồng). Nếu bồi thường căn cứ theo những hợp đồng bảo hiểm này, khách hàng có thể nhận được số tiền lên tới hơn 30 triệu NDT (hơn 98,7 tỷ đồng).

Tên người thụ hưởng của mỗi hợp đồng bảo hiểm là Trương Dật Phàm. Cảnh sát đã so sánh chữ ký của người mua 14 hợp đồng bảo hiểm này, cho thấy chữ ký trên hợp đồng không phải là Tiểu Khiết. Điều này có nghĩa là Trương Dật Phàm đã làm giả chữ ký. Do đó, ngoài tội cố ý giết người, hắn còn bị tình nghi lừa gạt bảo hiểm bằng cách làm giả chữ ký.

Sự xuất hiện của hợp đồng bảo hiểm cũng đồng nghĩa với việc âm mưu lớn nhất của Trương Dật Phàm đã bị vạch trần. Nguyên nhân thứ nhất giết vợ là vì tiền, thứ hai là vì nhiều năm bất hòa với gia đình vợ và mối quan hệ vợ chồng cũng ngày càng xấu đi.

Vụ án được xét xử lần đầu vào ngày 5/7/2019. Vì Trương Dật Phàm đã nhiều lần rút lại lời thú tội nên anh ta chỉ thừa nhận mình là kẻ giết người mất kiểm soát hành vi. Ngày 24/12 cùng năm, tòa án địa phương tại Thái Lan tuyên phán Trương Dật Phàm án chung thân. Sau đó người thân của Tiểu Khiết không hài lòng và tiếp tục kháng cáo, cuối cùng mức án được đổi thành tử hình.

Nguồn: Sohu

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM