Trang chủ » Tin tức 24h
09/10/2023 23:09

Từ mai 4 tuổi có căn phú quý, tháng 10 nổ lộc lớn, tháng 11 có tiền tỷ

Theo tử vi, có 4 con giáp sẽ có căn phú quý, 2 tháng tới đây giàu có hơn người.

Tuổi Dần

13

Những người tuổi Dần thông minh, tài phú hơn người. Thời gian sắp tới rất tốt lành cho những người tuổi Dần, đặc biệt là về chuyện tài chính làm ăn. Tuy giữa năm phải đối phó với vài chuyện không như ý do có tiểu nhân hãm hại, nhưng càng về cuối năm, tài vận của tuổi Dần ngày càng phát đạt hơn.

Thời gian này, là lúc các sao tốt chiếu rọi, người tuổi Dần làm gì cũng thành công, lộc lá đầy nhà, tiền tiêu không hết.

Không chỉ có chuyện tài chính, mà những mặt khác trong cuộc sống của họ cũng hết sức thuận lợi, suôn sẻ, và sẽ là một thiếu sót lớn nếu không liệt kê họ vào danh sách những con giáp có vận đỏ nhất tháng.

Tuổi Mùi

Vượng vận vượng tài là từ khóa miêu tả vô cùng chính xác những gì mà con giáp tuổi Mùi sẽ đón nhận trong tháng 10 và 11.

Nhờ vào tính cách chăm chỉ, thiện lương nên người tuổi Mùi luôn nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, tích cực và tìm ra chìa khóa giải quyết mọi mâu thuẫn, trắc trở vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chính bởi thế cả trong sự nghiệp, tình duyên và tài vận của họ đều liên tiếp đón nhận những tín hiệu tuyệt vời và điềm báo cát tường.

2 tháng này, họ sẽ nhanh chóng tiếp quản những hợp đồng béo bở hoặc các dự án trong điểm từ cấp trên. Được lãnh đạo trọng dụng, cộng sự phối hợp ăn ý nên người tuổi Mùi sẽ dễ dàng triển khai và đón nhận những nhiệm vụ quan trọng và nắm bắt các thời cơ tài chính hiếm có.

Khả năng được thăng chức, tăng lương với họ dễ như trở bàn tay. Thậm chí, những người tuổi Mùi đang bắt đầu khởi nghiệp sẽ liên tục nhận được nhiều khoản tiền “từ trên trời rơi xuống” giúp hầu bao rủng rỉnh, thu nhập tăng lên “chóng mặt”.

Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu có tâm lý vững vàng, làm việc tương đối thận trọng. Tuy không đạt được mục tiêu cuối cùng nhanh chóng nhưng con giáp tuổi Dậu có phương pháp hành động thông minh, từng bước đạt được thành công một cách vững vàng.

Đây cũng chính là điểm mạnh chứng tỏ sự trưởng thành của họ. Người tuổi này chậm hơn một chút nhưng đảm bảo thu hoạch triệt để, tiến độ phát triển ổn định.

Vận trình của con giáp tuổi Dậu trong tháng 10 sẽ rất tốt, đặc biệt là từ đầu tháng 10 đến hết tháng 11, sự nghiệp tiến triển nhanh hơn, mở rộng mối quan hệ làm ăn.

Họ luôn có nhiều cơ hội nổi bật trong và ngoài nơi làm việc. Tính cách của con giáp này cũng rất sôi nổi, hoạt bát nên không thiếu bạn bè. Trong tháng 10, 11 họ lại có thêm anh em tốt để kết mối làm ăn, mọi đường đi nước bước hanh thông, tương lai xán lạn.

12Tuổi Thân

Trời sinh những người tuổi Thân chịu thương chịu khó, không ngừng cố gắng, tìm kiếm mọi cơ hội xung quanh để có thể gặt hái được nhiều thành công.

Người tuổi Thân sống tình cảm, lương thiện và biết thông cảm cho người khác, nhờ vậy mà có bạn bè tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi khó khăn.

Đến một giai đoạn nhất định, tuổi Thân sẽ lên được đỉnh cao của thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên do vận may chưa đủ nên họ không thể giữ vững vị trí ấy.

Từ tháng 10 này trở đi, cuộc sống của tuổi Thân có nhiều biến động, đặc biệt từ tháng 10 này trở đi, mọi thứ sẽ thuận lợi, suôn sẻ ngoài sự mong đợi.

Người tuổi Thân vốn thông minh, tài giỏi, chỉ cần gặp được thời cơ tốt, có thể phát huy hết khả năng vốn có của mình thì sẽ chắc chắn đạt được thành công.

Cuối năm nay, tuổi Thân được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, nên không những sự nghiệp thăng hoa rực rỡ mà tài vận cũng dồi dào.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM