Trang chủ » Tin tức 24h
16/09/2023 23:20

Hoàn toàn đáng kinh ngạc! Sự siêu thực của Monsieur Plant biến một con người thành một cái cây, làm nổi bật sức mạnh đáng kinh ngạc của sự sáng tạo của con người

Thiên nhiên và con người hợp nhất để tạo ra một khái niệm được gọi là “humanature” trong một tác phẩm sắp đặt của nghệ sĩ đất đai Christophe Guinet, còn được gọi là Monsieur Plant.

Đại diện siêu thực này khám phá ý tưởng về sự tiến hóa của loài người. Tác phẩm nghệ thuật, mô tả sự kết hợp đáng lo ngại của cây cối và các hình thức giống như con người, đánh dấu sự khai trương của “The Camp”, một phòng trưng bày ngoài trời tương lai và khu vườn thử nghiệm nằm ở trung tâm của Provence. Tại đây, cư dân hợp tác để phát triển những đổi mới và công nghệ mới nổi của tương lai.

Lập bản đồ một con đường mòn giàu trí tưởng tượng trong khu vực rừng của “The Camp”, Guinet thuật lại sự hấp thụ nhân quyền của thiên nhiên. Dưới tên gọi vui tươi của “Monsieur Plant”, ông trình bày năm sản phẩm lấy cảm hứng từ những gì thiên nhiên ban tặng cho chúng ta: “Sự thanh thản”, với sự bình tĩnh và yên tĩnh; ” Con Đường,” hướng dẫn chúng ta đi đúng đường; “Kiên nhẫn”, dạy chúng ta bình tĩnh chờ đợi qua các chu kỳ; “Sáng tạo”, với sức mạnh tái sinh của nó; và “Chiêm nghiệm”, thúc đẩy trạng thái nghỉ ngơi thiền định.

Niềm đam mê của nghệ sĩ với thiên nhiên bắt đầu từ những năm thiếu niên, nơi niềm đam mê với thực vật, đặc biệt là trồng lan, đã thu hút sự chú ý của anh. Ông đã bị thu hút bởi các yêu cầu chính xác của họ và được thưởng bởi vẻ đẹp và sự tinh tế của hoa của họ. Sau đó, thị hiếu của ông đã phát triển để bao gồm các nền văn hóa đô thị, bao gồm trượt ván, nghệ thuật đường phố và thời trang, như được chứng minh bằng việc đưa các huấn luyện viên Nike vào tác phẩm sắp đặt, cung cấp cho người xem cái nhìn thoáng qua về tính cách của nghệ sĩ. Guinet thừa nhận rằng nghề của ông cho phép ông hiểu được loại thế giới chúng ta đang sống, giải quyết các mối quan tâm liên quan đến công nghiệp hóa, thao túng và cách suy nghĩ của con người đã phát triển theo thời gian.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

deѕigпboom hаs reсeived thіs рroject from oυr ‘ DIY ѕυbmiѕѕioпѕ ‘ feаtυre, where we welсome oυr reаders to ѕυbmit theіr owп work for рυblicatioп. ѕee thêm рroject ѕυbmiѕѕioпѕ từ oυr reаders đây.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM