Trang chủ » Tin tức 24h
01/09/2023 09:38

Duy Hưng, Doãn Quốc Đam, Trần Vân đồng loạt chia tay ‘Làng trong phố’, khán giả thở dài tiếc nuối

Khởi quay từ cuối tháng 5, đoàn làm phim “Làng trong phố” đóng máy ngày 28/8. Bộ phim khai thác một cách gần gũi, sinh động câu chuyện về những người lao động rời quê lên phố mưu sinh.

Sau hơn 3 tháng thực hiện, đoàn làm phim Làng trong phố cán đích vào chiều 29/8. Cảnh quay cuối cùng của đoàn được thực hiện tại một bệnh viện với sự tham gia của các diễn viên Trần Vân, Doãn Quốc Đam và Duy Hưng.

Chia sẻ về cảm xúc trong ngày quay cuối cùng diễn viên Trần Vân cho biết đây là những cảnh quay mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc nhất. “Biết ơn trải nghiệm tuyệt vời này, trọn vẹn 100 ngày cùng làm việc, cùng sáng tạo và hết mình với 100% những gì bản thân có”, Trần Vân chia sẻ.

Diễn viên Trần Vân, Doãn Quốc Đam và Duy Hưng chia tay 'Làng trong phố' ảnh 1
Diễn viên Doãn Quốc Đam, Trần Vân, Duy Hưng chia tay đoàn làm phim Làng trong phố.

Diễn viên Trần Vân gửi lời cảm ơn đạo diễn NSƯT Nguyễn Mai Hiền vì luôn khắt khe, luôn chia sẻ, phân tích để cô có thêm nhiều bài học trong nghề. “Cảm ơn các anh chị, những người bạn diễn luôn đồng hành với Vân trong mọi cảnh quay. Vân xin chân thành cảm ơn tình yêu, sự quý mến mà khán giả dành cho nhân vật Hoài”, Trần Vân nói.

Diễn viên Trần Vân, Doãn Quốc Đam và Duy Hưng chia tay 'Làng trong phố' ảnh 2
Diễn viên Trần Vân gửi lời cảm ơn đạo diễn NSƯT Nguyễn Mai Hiền vì luôn khắt khe, luôn chia sẻ, phân tích để cô có thêm nhiều bài học trong nghề.

Bộ phim Làng trong phố đi được nửa chặng đường. Những tập phim lên sóng gần đây tập trung khai thác câu chuyện về những mặc cảm của Hiếu (Duy Hưng) về quá khứ tù tội, cũng như sóng gió hôn nhân của vợ chồng Hoài.

Nhung (Phương Anh) liên tục làm phiền Hiếu (Duy Hưng), khiến Hoài hiểu nhầm. Hễ thất tình cô lại tìm đến Hiếu dù biết anh đã có vợ. Nhung luôn tìm cớ để gặp Hiếu, đặc biệt là những lúc say rượu bất chấp sự cảnh báo của Hoài.

Khán giả mong chờ cái kết đẹp cho vợ chồng Hoài – Hiếu cũng như các nhân vật trong phim, những người có hành động sai trái cần gánh chịu hậu quả. Theo tiết lộ của người trong đoàn làm phim, Nhung sẽ “hoàn lương” và chủ động xin lỗi Hoài.

Trước đó ngày 27/8, nhiều diễn viên như Trang Emma, Hoàng Du Ka… hoàn thành phân cảnh cuối cùng. Những diễn viên này hoàn thành cảnh quay tại xóm trọ ở Đông Anh (Hà Nội).

Bộ phim Làng trong phố do NSƯT Nguyễn Mai đạo diễn lên sóng từ ngày 31/7 trong khung giờ 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4. Đây là một trong những bộ phim gần gũi về người lao động gây thiện cảm với khán giả.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM