Trang chủ » Tin tức 24h
03/10/2023 05:21

Dự đoán tháng 10/2023 cho 12 con giáp: Tuổi nào giàu khủng, tuổi nào nghèo mạt?

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tý: Theo dự đoán tháng 10/2023, người tuổi Tý hứng khởi chào đón những tin vui trong công việc, nhất là khi họ được tăng cấp, vươn lên vị trí mới và được cấp trên trọng dụng hơn. Dù chưa thật sự kiếm được nhiều tiền nhưng đây là nền tảng quan trọng để họ xây dựng hình tượng vững chắc và tăng thu nhập trong tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu gặp hạn nặng theo dự đoán tháng 10/2023. Đường tài vận cho thấy họ có khả năng thất thoát, mất mát nhiều của cải do đầu tư không đúng thời điểm. Tham vọng làm giàu tăng cao khiến họ dễ mất đi những gì đã kiếm được trong quá khứ.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dần: Con giáp này bùng nổ tài lộc trong tháng 10/2023. Đường tài vận cho thấy họ có cơ may trúng xổ số độc đắc hàng trăm tỷ đồng, cuộc sống nghèo khó trước đây chấm dứt hoàn toàn. Họ có vốn đầu tư kinh doanh và thắng lớn đậm nhờ sự thông minh và bắt kịp thời thế.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mão: Người tuổi Mão khéo ăn khéo nói. Dự đoán tháng 10/2023, đường công danh sự nghiệp của họ nở rộ phần lớn nhờ vào tài ăn nói vốn có. Họ kiếm được nhiều tiền, trả hết số nợ nần trước đây và bắt đầu vào giai đoạn xây dựng sự nghiệp hưng thịnh.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Thìn: Dự đoán tháng 10/2023 cho thấy người tuổi Thìn khá bình lặng khi tiền bạc, tình cảm và công việc đều nhẹ nhàng trôi đi. Họ cần lưu ý đến sức khỏe bởi nhiều khả năng bệnh cũ sẽ tái phát. Ngoài ra, họ có tin vui khi người thân ở xa đến thăm, biếu tặng nhiều quà cáp.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ: Theo dự đoán tháng 10/2023, người tuổi Tỵ sẽ gặp được quý nhân. Bên cạnh đó, nhờ chòm sao tốt chiếu mệnh mà họ liên tục nhận được may mắn trong công việc làm ăn. Không chỉ kiếm được nhiều tiền, họ có cơ hội mở rộng việc kinh doanh buôn bán và tăng uy tín cá nhân,

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ nhanh nhẹn, đầu óc linh hoạt. Theo dự đoán tháng 10/2023, người tuổi Ngọ sẽ có những bước tiến mới, quan trọng trong công việc. Với người làm chủ, họ tìm được nguồn hàng có giá hợp lý nhưng chất lượng cao; với người làm công ăn lương, các dự án do họ phụ trách bắt đầu có tín hiệu khả quan, dự sẽ hoàn thành trước thời hạn.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mùi: Dự đoán tháng 10/2023 cho thấy, người tuổi Mùi tiền bạc chất cao như núi, công việc vô cùng thuận lợi. Ngoài khoản thu nhập bình ổn từ công việc chính, họ thu về rất nhiều tiền bạc từ công việc phụ tưởng như đã đi vào ngõ cụt.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Thân: Người tuổi Thân bản lĩnh và dám đương đầu với khó khăn. Dự đoán tháng 10/2023 cho thấy, con giáp này thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp, tiền bạc rủng rỉnh, gia đạo hạnh phúc an yên. Cuối tháng, họ còn đón nhận tin vui có thêm thành viên mới trong gia đình nhỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu: Con giáp này được quý nhân trợ mệnh mọi lúc mọi nơi. Nhờ tâm tính hiền lương, hay làm việc tốt mà người tuổi Dậu luôn nhận được hồng phúc. Dự đoán tháng 10/2023 nói rằng người tuổi Dậu ngày càng giàu có và phát đạt, túi tiền ngày càng phình to, không lo thiếu thốn.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất thông minh, giỏi giang nên thường bị kẻ xấu nhòm ngó, hãm hại. Dự đoán tháng 10/2023 cho thấy, con giáp này khá lao đao khi liên tục bị đối thủ dàn dựng chuyện thị phi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Hợi: Con giáp này thích cuộc sống bình lặng, không ganh đua hay bon chen. Dự đoán tháng 10/2023 cho thấy, người tuổi Hợi không tranh đấu, không dính dáng đến thị phi, an phận làm việc ngày qua ngày. Đổi lại, họ sống vui vẻ và bình yên bên những người thân yêu.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM