Trang chủ » Tin tức 24h
05/09/2023 22:10

Danh tính người phụ nữ trúng độc đắc 23 tỷ đồng nhờ việc làm của anh hàng xóm ‘thần tài’

Nhờ sự ‘mát tay’ của hàng xóm, người phụ nữ này đã may mắn trúng số độc đắc tới vài chục tỷ đồng.

Truyền thông thế giới từng đưa tin về một trường hợp trúng số độc đắc khiến ai cũng ngỡ ngàng. Theo đó, bà Marla Ballard (60 tuổi) sống ở Des Moines, Mỹ là nhân vật chính trong câu chuyện này, bà cho biết mỗi khi giải độc đắc Mega Millions vượt mốc 100 triệu Đô sẽ nhờ người hàng xóm tên Ron Hubbard mua hộ vé số.

Vào những dịp như vậy bà Ballard thường đưa tiền nhờ anh hàng xóm Hubbard tốt bụng đi mua vé số cho mình. Hubbard đến cửa hàng tiện lợi QuikTrip ở Des Moines và mua cho bà Ballard một tấm vé có dãy số được chọn ngẫu nhiên bởi hệ thống máy tính.

Sau khi nghe tin vé trúng giải thưởng trị giá 1 triệu USD (khoảng 26 tỷ đồng) được bán ra ở Des Moines nên người hàng xóm đã nhanh chóng đến nhà bà Ballard. Nghe tiếng gõ cửa, người phụ nữ may mắn tự hỏi ai lại cần mình gấp vào sáng sớm như vậy, kết quả là tấm vé của Ballard khớp với 5 trong 6 số trúng thưởng, giải thưởng này trị giá 1 triệu USD.

Chủ nhân của chiếc vé số may mắn không thể tin nổi điều đang xảy ra với mình liền gọi điện cho trụ sở xổ số để xác nhận lại thông tin. Hiện tại, bà Ballard vẫn đắm mình trong cảm xúc vui sướng khi trúng số và vẫn chưa biết nên dùng khoản tiền may mắn này như thế nào. Câu chuyện của người phụ nữ và hàng xóm tốt bụng đã nhận được sự chú ý từ truyền thông và đông đảo dân tình trên khắp thế giới, bên cạnh những lời chúc mừng, chia sẻ niềm vui tới bà Ballard thì mọi người cũng dành lời khen cho người hàng xóm cực kì “mát tay” khi mua vé số.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM