Trang chủ » Tin tức 24h
19/08/2022 20:29

d21

Do thời gian làm việc quá nhiều, không được nghỉ ngơi và không được trả lương nên cả nhóm bàn bạc cùng nhau vượt biên về quê.

Tối 18-8, tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng An Giang cho biết, đơn vị đang phối hợp với ngành chức năng huyện An Phú xác minh làm rõ vụ việc 41 người từ Campuchia bơi về Việt Nam.

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 45 phút cùng ngày, chốt Quản lý bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch COVID-19 số 21 Đồn Biên phòng Cửa khẩu Long Bình phát hiện hàng chục người từ bờ Campuchia bơi qua sông Bình Di nɦập cảnh về Việt Nam.

Trong 41 người bỏ trốn có 1 người bị bớ lại và 1 người bị đuối nước khi qua sông.

Qua làm việc ban đầu những người này khai trước đó xuất cảnh ở khu vực biên giới các tỉnh phía Nam. Sau khi sang nước bạn, họ hợp đồng làm việc tại một casino ở ấp Chrey Thum xã Sampeou Poun, huyện Kaoh Thom, tỉnh Kandal.

Do thời gian làm việc quá nhiều, không được nghỉ ngơi và không được trả lương nên cả nhóm bàn bạc cùng nhau vượt biên về quê.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng An Giang tổ chức tìm kiếm người mấᴛ tích đồng thời phối hợp công an, quân sự tỉnh, UBND huyện An Phú xác minh, xử lý sự việc. Một số người bị ᴛhương nhẹ đang được chăm sóc y tế.

Quê nhà chưa bao giờ là khát khao cháy bỏng như thế này, hi vọng mọi người lấy đây làm bài học để cảnh tỉnh trước khi chọn lựa đi “chui”. Sảy chân một cái thôi thì đau lòng lắm…

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM