Trang chủ » Tin tức 24h
26/10/2023 05:44

Cô gái bị bỏ rơi trong buổi hẹn đầu tiên vì mặt thật quá khác ảnh trên mạng

Nhờ sự trợ giúp của các ứng dụng làm đẹp, giờ đây những hình ảnh và video các cô gái với gương mặt xinh đẹp, thân hình cao ráo, cân đối… xuất hiện tràn ngập trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, trên thực tế, đôi khi những vẻ đẹp trên mạng chỉ là ảo và chân dung của các cô gái xinh đẹp ngoài đời thực sẽ khiến nhiều người phải thất vọng.

Chẳng hạn như trường hợp xảy ra mới đây tại Thái Lan.

Theo đó, cô gái có tên Nong Som, sống tại thành phố Hat Yai (Thái Lan), thường xuyên đăng tải những hình ảnh selfie lên mạng xã hội. Những hình ảnh trên mạng của Som cho thấy cô sở hữu làn da trắng sáng, gương mặt xinh xắn, đáng yêu cùng ngoại hình “nóng bỏng”… Điều này đã giúp Som được nhiều chàng trai tìm cách làm quen.

  • Covers content
  • Not interested
  • Inappropriate
  • Seen too often

Gương mặt thật của Nong Som và một hình ảnh được cô chia sẻ lên mạng xã hội (Ảnh: Twitter).

Gương mặt thật của Nong Som và một hình ảnh được cô chia sẻ lên mạng xã hội (Ảnh: Twitter).

Nong Som đã làm quen và hẹn hò với một chàng trai qua mạng xã hội. Sau hơn 2 tháng chỉ liên hệ với nhau qua điện thoại và mạng xã hội, cả 2 quyết định sẽ gặp mặt nhau trực tiếp.

Som đã rất háo hức và đến chỗ hẹn sớm để chờ đợi bạn trai qua mạng. Tuy nhiên, cô không thể ngờ rằng buổi hẹn hò đầu tiên đã sớm trở thành nỗi thất vọng đối với cả 2.

Khi bạn trai qua mạng của Som xuất hiện, thái độ của anh chàng này đã nhanh chóng thay đổi khi nhận ra rằng gương mặt thật của Som khác hoàn toàn so với những hình ảnh cô thường chia sẻ lên mạng xã hội. Anh chàng lấy lý do cần phải tìm chỗ đậu xe và nhanh chóng rời khỏi nhà hàng mà không quay trở lại.

“Tôi biết mình không phải là siêu mẫu, nhưng tôi nghĩ mình không đến nỗi quá tệ đến mức khiến người khác phải bỏ chạy. Tôi thừa nhận mình có dùng các ứng dụng làm đẹp để giúp bản thân trông xinh hơn trên mạng, nhưng về cơ bản tôi nghĩ rằng mình vẫn không đến nỗi nào”, Som buồn rầu chia sẻ sau buổi hẹn hò đầu tiên thất bại.

Nong Som cho biết cô đã rất thất vọng khi bị người khác bỏ rơi ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên, nhưng điều này vẫn sẽ không thể ngăn cản cô tiếp tục đăng tải những hình ảnh “sống ảo” của bản thân lên mạng xã hội.

Câu chuyện của Nong Som đã gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng sau khi được chia sẻ lên mạng.

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích bạn trai của Nong Som khi cho rằng anh chàng đã quá coi trọng vẻ bề ngoài mà bỏ rơi cô gái ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên.

“Nếu anh chàng không thích gương mặt thật của cô ấy, ít ra hãy ở lại cùng cô ấy cho đến khi kết thúc buổi hẹn, sau đó nhắn tin tìm một lý do tế nhị để từ chối, hơn là bỏ về như vậy. Mọi chàng trai bỏ rơi bạn gái đều không đáng được tôn trọng”, một người dùng mạng xã hội Facebook bình luận.

Tuy nhiên, không ít ý kiến lại bênh vực chàng trai này và dồn sự chỉ trích nhằm vào Nong Som vì cô gái đã không thành thật về gương mặt thật của mình ngay khi hẹn hò với bạn trai qua mạng.

“Nếu cô ấy thất vọng về hành động của bạn trai, thì anh chàng cũng có quyền thất vọng vì cô gái không thành thật. Đôi khi chàng trai bỏ đi vì cô gái đã nói dối về gương mặt thật, chứ không hẳn vì thất vọng về sắc đẹp của cô ấy”, một người dùng mạng xã hội chia sẻ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM