Trang chủ » Tin tức 24h
06/09/2023 22:30

‘Cẩu tặc’ rải đinh, bắn bị thương lực lượng truy đuổi

TPO – Các đối tượng trộm chó đã rải đinh để ngăn cản sự truy đuổi của lực lượng chức năng, đồng thời dùng súng điện tự chế bắn khiến một người bị thương.

Tối 5/9, đại diện lãnh đạo Công an TP.Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ đối tượng Tạ Minh Tân (35 tuổi, quê Sóc Trăng) và Đặng Hữu Thức (32 tuổi, quê Đồng Nai) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản” và “Chống người thi hành công vụ”.

Rạng sáng 5/9, Tổ tuần tra 171 Công an TP.Tân Uyên phát hiện ô tô con có biểu hiện nghi vấn nên bí mật theo dõi, đến đoạn đường Khánh Bình 06 (khu phố Khánh Tân, phường Khánh Bình, TP.Tân Uyên) thì phát hiện các đối tượng đã dùng súng điện tự chế để bắn trộm chó.

‘Cẩu tặc’ rải đinh, bắn bị thương lực lượng truy đuổi ảnh 1
Đối tượng Tạ Minh Tân và Đặng Hữu Thức tại cơ quan công an

Tổ tuần tra lập tức triển khai chốt chặn, vây bắt nhưng khi ra hiệu lệnh dừng xe, các đối tượng đã tăng tốc độ bỏ chạy.

Quá trình bỏ chạy, các đối tượng dùng bình xịt hơi cay tấn công lực lượng chức năng, đồng thời rải đinh sắt tự chế xuống đường làm xe mô tô của lực lượng bị bể bánh. Các đối tượng còn dùng súng điện tự chế bắn khiến một thành viên Đội xung kích chống tội phạm của phường Khánh Bình bị thương.

Khi được chạy khoảng 15km, đến địa bàn phường Thuận Giao (TP.Thuận An), ô tô mất lái đâm vào tường, các đối tượng bung cửa ô tô bỏ chạy bộ. Tuy nhiên, lực lượng công an đã khống chế được Tân và Thức, một đối tượng còn lại đã tẩu thoát.

‘Cẩu tặc’ rải đinh, bắn bị thương lực lượng truy đuổi ảnh 2
Xe ô tô và tang vật của các đối tượng trộm chó
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM