Trang chủ » Tin tức 24h
06/09/2023 23:00

Bắt khẩn cấp 2 người liên quan vụ ẩu đả tại quán bia khiến nhiều người bị thương

Mâu thuẫn trong lúc ăn tiệc sinh nhật, Trung về nhà lấy dao và rủ thêm bạn đến đánh nhau làm 4 người bị thương.

Ngày 6/9, Công an quận 12 (TPHCM) đã bắt khẩn cấp Dương Thành Nhân (29 tuổi) và Trần Quốc Trung (27 tuổi, cùng ngụ TPHCM) để điều tra, làm rõ về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Đây là hai nghi can liên quan đến vụ ẩu đả tại quán bia trên đường Nguyễn Thị Búp (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12) trước đó làm 4 người bị thương.

Bắt khẩn cấp 2 người liên quan vụ ẩu đả tại quán bia khiến nhiều người bị thương - 1

Hiện trường xảy ra vụ ẩu đả. Ảnh: Đăng Hảo.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 3/9, Nhân rủ Trung, Nguyễn Thành Long (25 tuổi, ngụ TPHCM) và khoảng 10 người khác đến dự sinh nhật của Nhân tại quán bia trên.

Đến khoảng 3h30 cùng ngày, Nhân và Trung nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Sau đó, Trung về nhà lấy dao rồi trở lại quán bia để đánh Nhân.

Trên đường quay lại, Trung rủ Nguyễn Văn Được (28 tuổi, ngụ quận 12) cùng đi. Được lấy thêm một con dao rồi cùng Trung quay lại quán.

Đến nơi, nhóm Trung, Được và Long chửi bới, cầm dao đuổi đánh nhóm của Nhân làm 4 người bị thương, nhập viện cấp cứu. Gây án xong, nhóm của Trung nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Bắt khẩn cấp 2 người liên quan vụ ẩu đả tại quán bia khiến nhiều người bị thương - 2

Cơ quan công an yêu cầu Long và Được sớm ra để đầu thú sẽ được hưởng khoan hồng của pháp luật. Ảnh: Công an cung cấp.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ khẩn cấp đối với Nhân và Trung về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, riêng Long và Được đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Vụ việc đang được công an điều tra, xử lý.

Công an quận 12 phát đi thông báo yêu cầu Long và Được sớm ra để đầu thú để được hưởng khoan hồng của pháp luật. Người nào thuê Long và Được làm việc, cho ở hoặc biết rõ nơi ở của hai thanh niên này mà không tố giác thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội “Che giấu tội phạm” hoặc tội “Không tố giác tội phạm”.

Nguồn: https://tienphong.vn/

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM