Trang chủ » Tin tức 24h
20/08/2023 22:23

Bà Rịa-Vũng Tàu: Một người cắt cỏ rơi xuống giếng sâu 19m tử vong

Người đàn ông đi cắt cỏ đến tối không thấy về, người nhà đi tìm thì phát hiện người này bị rơi xuống giếng sâu.

Ngày 20-8, trao đổi với PLO, một lãnh đạo công an xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xác nhận thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người dân đi cắt cỏ tử vong sau khi ngã xuống giếng nước bỏ hoang.

Nạn nhân là người đàn ông 63 tuổi, nhà ở xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức, thường cùng vợ đi cắt cỏ bên thôn Tam Long.

Trưa 19-8, người này đi cắt cỏ một mình tại khu đất bỏ không trên địa bàn thôn Tam Long, đến tối không thấy về nên người nhà đi tìm và báo chính quyền địa phương. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày thì phát hiện người này dưới giếng tưới tiêu của khu đất nơi cắt cỏ.

Người dân thôn Tam Long, công an xã Kim Long và Đội Cảnh sát PCCC và CNCH công an huyện Châu Đức đã tiếp cận hiện trường, đến hơn 23 giờ cùng ngày, đưa được thi thể nạn nhân lên khỏi miệng giếng và bàn giao cho gia đình.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Một người cắt cỏ rơi xuống giếng sâu 19m tử vong ảnh 1
Các lực lượng cứu hộ tại hiện trường đã hết sức nỗ lực đưa người đàn ông lên bờ nhưng người này đã tử vong trước đó. Ảnh: Công an tỉnh

Căn cứ lượng cỏ đã cắt ở hiện trường, lực lượng chức năng phán đoán khả năng người đàn ông bị rơi xuống giếng từ chiều. Khi lực lượng cứu nạn tiếp cận được hiện trường tiến hành gọi nhưng phía dưới không thấy hồi âm. Khả năng cao là giếng sâu, bỏ hoang lâu, bên trong có khí độc đã làm nạn nhân tử vong.

Đau lòng 3 người trong một gia đình tử vong dưới giếng

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM