Trang chủ » Tin tức 24h
05/09/2022 09:03

ac39

Hương Giang thực hiện giấc mơ cho người đẹp chuyển giới, để đàn em có thể đội vương miện một lần trong đời. Chứng kiến khoảnh khắc này mà không kiềm được nước mắt.

Mới đọc được thông tin người đẹp chuyển giới Châu Kim Sang đang trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc” vì ung thư giai đoạn cuối mà xót xa quá các mẹ ạ. Cô từng tham gia chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam – Đại sứ hoàn mỹ do Hương Giang tổ chức để tìm kiếm đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Sau chương trình, những tưởng tương lai sự nghiệp xán lạn sẽ mở ra, giúp chân dài thực hiện được ước mơ chuyển giới nhưng nào ngờ, biến cố bất ngờ ập đến. Năm 2021, Châu Kim Sang phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo và khó có khả năng phục hồi. Song gia đình vẫn cố gắng chạy chữa vì “còn nước còn tát”.

Tuy nhiên thời gian gần đây, Châu Kim Sang rơi vào trạng thái nguy kịch. Người đẹp chuyển giới chỉ nằm một chỗ, không thể cử động và cũng không thể giao tiếp. Theo chia sẻ của chị gái, tình trạng của chân dài sinh năm 1996 đã chuyển sang ung thư giai đoạn cuối, nửa tỉnh nửa mê, không thể mổ được, giờ chỉ chờ đợi phép màu xuất hiện.

hình ảnh

Châu Kim Sang được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Biết được điều này, Hương Giang đã đến thăm Châu Kim Sang để tiếp thêm sức mạnh cho đàn em trong giai đoạn ngàn cân treo sợi tóc. Nữ ca sĩ cho biết đàn em từng mơ ước được thi Hoa hậu và giành ngôi vị cao nhất để có thể đội vương miện, nên Hương Giang đã cố gắng hoàn thành mơ ước cho người đẹp chuyển giới.

Hương Giang xót xa chia sẻ: “Ngày hôm nay Giang đến đây để mang đến món quà cho Sang. Giang biết Sang còn có ước mơ khác là được trở thành Hoa hậu khi đi thi nhan sắc, cho nên hôm nay, Giang có chuẩn bị một điều đặc biệt cho Sang. Đây là giấc mơ của rất nhiều người chuyển giới. Giang cũng đã xin phép BTC Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế để làm điều đặc biệt này cho Sang. Giấc mơ chuyển giới thì Sang không làm được nhưng hôm nay Giang muốn trong mắt khán giả yêu thương Sang và gia đình, Sang lúc nào cũng xinh đẹp. Và Giang xin phép nhờ mẹ đội vương miện cho Sang”.

hình ảnh

Hương Giang thực hiện giấc mơ cho người đẹp chuyển giới đang nguy kịch. (Ảnh: Chụp màn hình Huong Giang Entertainment)

Trong khoảnh khắc đầy xúc động, mẹ Châu Kim Sang rơm rớm nước mắt đội chiếc vương miện đắt giá lên đầu con đang trong tình trạng mê man và nhắn nhủ đầy nghẹn ngào: “Mẹ đội vương miện cho con, ước mơ của con thành hiện thực rồi, ráng lên nha con, ráng khỏe nha con, mạnh mẽ lên nhen con, mạnh mẽ lên nghen chưa, đặng đi thi với người ta nha”.

hình ảnh

Mẹ Châu Kim Sang rơm rớm nước mắt đội vương miện cho con. (Ảnh: Chụp màn hình Huong Giang Entertainment)

Trước đó, vào đầu năm nay, khi nói về ước mơ cuối cùng của mình, Châu Kim Sang từng chia sẻ: “Em có hỏi bác sĩ giờ em muốn phẫu thuật chuyển giới thì bác sĩ có nói là nếu như không sử dụng hormone nữa thì được, và nói một trong những nguyên nhân em bị như vậy là do hormone.

Hiện tại, lần mổ gần đây nhất cũng hơn một tháng, em đang đợi xem sức khoẻ như thế nào nếu ổn định lại thì em đi Thái. Lúc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ cho đến bây giờ thì em chỉ mới làm ngực và chưa hoàn thiện, lúc đó thì do tình hình dịch và cũng kẹt tiền nên em chưa làm được. Hiện giờ em nghĩ mình không còn nhiều thời gian nữa nên mong muốn cuối cùng của em là được chuyển giới để được sống là chính mình”. 

hình ảnh

Châu Kim Sang từng bày tỏ mong muốn cuối cùng là được chuyển giới để được là chính mình. (Ảnh: Chụp màn hình Huong Giang Entertainment)

Dù rằng giấc mơ chuyển giới của Châu Kim Sang không thể thực hiện được, song Hương Giang đã thực hiện giấc mơ cho người đẹp chuyển giới được đội vương miện một lần trong đời. Khán giả vẫn hy vọng người đẹp có thể mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn, cố gắng chiến đấu dẫu biết rằng sự sống đang vô cùng mong manh, nhỏ bé. Mong rằng phép màu sẽ xuất hiện để chân dài sinh năm 1996 có thể ở bên cạnh gia đình lâu nhất có thể.

hình ảnh

Biết rằng sự sống khá mong manh nhưng hy vọng Châu Kim Sang sẽ cố gắng chiến đấu để vực dậy. (Ảnh: Chụp màn hình Huong Giang Entertainment)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM