Trang chủ » Tin tức 24h
05/10/2023 23:12

4 tuổi được Thần tài gõ cửa, tiều tiêu thả phanh không hết

Từ ngày mai, có 4 con giáp sẽ hưởng lộc Trời ban, tha hồ giàu có.

Tuổi Dần

Thời gian từ 5/10 đến 31/10, tuổi Dần nhận được sự giúp đỡ từ nhiều quý nhân. Quý nhân sẽ mang đến cho họ nhiều giá trị, khiến sự nghiệp, tài sản của họ phát triển đáng kể. Ở giai đoạn này, tình hình kinh tế của họ tăng lên nhanh chóng. Vì thế, người tuổi Dần nên biết chớp thời cơ, hãy làm việc cẩn thận, luôn tràn đầy năng lượng và không ngừng mài giũa kỹ năng của bản thân.

Bước sang tháng mới, họ sẽ đạt được thăng tiến và thành công trong sự nghiệp. Họ đam mê, có động lực trong công việc, luôn thể hiện tốt nên nhận được sự ghi nhận từ sếp, đồng nghiệp. Ngoài ra, họ còn có sức khỏe tốt và cuộc sống gia đình ổn định. Điều này cũng sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của họ.

5

Tuổi Mão

Thời gian khoảng 20 ngày tới, tuổi Mão được Thần Tài gõ cửa, làm ăn phát tài, tài lộc bỗng chốc tăng vọt. Người làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, đơn hàng về ầm ầm. Người làm công ăn lương thì thành tích của bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.

Người tuổi Mão làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Không những công việc, sự nghiệp thành công mà đường tình duyên của con giáp này cũng thuận lợi, viên mãn. Người độc thân sẽ sớm tìm được ý trung nhân của mình. Trong khi những người có đôi, có cặp sớm đón được tin vui mang bầu.

Tuổi Mùi

6Vượng vận vượng tài là từ khóa miêu tả vô cùng chính xác những gì mà con giáp tuổi Mùi sẽ đón nhận trong tháng 10 này. Họ rất vượng vận quí nhân nên sẽ luôn được hỗ trợ kịp thời khi gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Nhờ vào tính cách chăm chỉ, thiện lương nên người tuổi Mùi luôn nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, tích cực và tìm ra chìa khóa giải quyết mọi mâu thuẫn, trắc trở vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chính bởi thế cả trong sự nghiệp, tình duyên và tài vận của họ đều liên tiếp đón nhận những tín hiệu tuyệt vời và điềm báo cát tường.

Tử vi tháng 10 âm lịch và vận số 12 con giáp dự đoán, họ sẽ nhanh chóng tiếp quản những hợp đồng béo bở hoặc các dự án trong điểm từ cấp trên. Được lãnh đạo trọng dụng, cộng sự phối hợp ăn ý nên người tuổi Mùi sẽ dễ dàng triển khai và đón nhận những nhiệm vụ quan trọng và nắm bắt các thời cơ tài chính hiếm có.

Khả năng được thăng chức, tăng lương với họ dễ như trở bàn tay. Thậm chí, những người tuổi Mùi đang bắt đầu khởi nghiệp sẽ liên tục nhận được nhiều khoản tiền “từ trên trời rơi xuống” giúp hầu bao rủng rỉnh, thu nhập tăng lên “chóng mặt”.

Tuổi Sửu

7Tử vi tháng 10 cho thấy người tuổi Sửu tràn đầy nhiệt huyết trong tháng mới. Bản mệnh tuổi Sửu phát huy điểm mạnh của một người chăm chỉ, cẩn thận, cần cù, nhờ đó mà bắt đầu gặt hái được những thành công đáng kể.

Trong tháng này, vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu có những bước phát triển rõ rệt nhờ không ngừng cố gắng, nỗ lực, khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Trên phương diện tài chính, người tuổi Sửu làm nghề tự do hoặc các công việc tay trái sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức lao động.

Đối với những người làm ăn kinh doanh nếu vừa quyết đoán, vừa biết lắng nghe thì khả năng bạn sẽ gặp được những cơ hội triển vọng, giúp số tiền trong tài khoản tăng lên nhanh chóng.

Trong tháng 10 này, con đường tình duyên của người tuổi Sửu có bước phát triển tích cực. Nhờ biết phát huy nét quyến rũ của mình, con giáp này nhận được nhiều sự quan tâm và để ý của mọi người xung quanh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM